Mua hàng trên Website

BƯỚC 1 – ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

Để bắt đầu mua hàng trên vivuphuot.com và được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, hãy dành 1 phút để tạo tài khoản vivuphuot.com bằng Email cá nhân hoặc Tài khoản Facebook. Ở những lần mua hàng sau, bạn chỉ cần truy cập Website vivuphuot.com, đăng nhập và tiến hành mua sắm mà không cần tạo tài khoản mới

BƯỚC 2 – TÌM KIẾM VÀ TÌM HIỂU THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân, bạn có thể tham khảo 2 cách sau:

  • Cách 1:Tham khảo theo từng hạng mục phù hợp với nhu cầu của bạn trong Menu của vivuphuot.com
  • Cách 2: Nhập tên sản phẩm hoặc tên thương hiệu cần tìm vào thanh “Tìm kiếm”

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm tại mục THÔNG TIN. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Feedback của các khách hàng khác đã mua và trải nghiệm sản phẩm tại mục ĐÁNH GIÁ.

BƯỚC 3 – TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG:

Cách 1: Đặt trên website

Sau khi chọn lựa sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể bấm vào “mua hàng“, khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm trong giỏ hàng của mình, sau đó vào nút “thanh toán”  để cập nhật thông tin nhật hàng. Quý khách vui lòng cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin nhận hàng để tranh trường hợp sai sót đáng tiếc.

Cách 2: Đặt trên fanpage

Khách hàng có thể vào Fanpage Vi Vu Phượt và inbox Vi Vu Phượt thông tin sản phẩm bao gồm “Mã – Màu – Size” cùng với thông tin nhận hàng là “Tên – SĐT – Địa chi nhận hàng”.

Sau khi đặt hàng, tổng đài viên sẽ gọi lại cho khách hàng để chốt đơn trước khi tiến hành đóng và giao hàng.

BƯỚC 4 – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & CÁCH THỨC NHẬN HÀNG:

Nhập địa chỉ giao hàng, đồng thời lựa chọn phương thức nhận hàng, thanh toán một cách chính xác và chọn các dịch vụ kèm theo nếu có nhu cầu. Sau khi xác nhận đặt hàng, bạn sẽ nhận được mã đơn hàng và tin nhắn/email từ Vivuphuot. Hãy lưu lại mã đơn hàng để bộ phận CSKH của chúng tôi có thể giải quyết các thắc mắc cho bạn trong trường hợp cần thiết.