Vì sao nên dùng bộ quần áo đi mưa cao cấp khi chạy xe đi đường dài

Khái niệm, bộ quần áo đi mưa cao cấp chắc chắn sẽ gây ra chút hiểu lầm. Một chút lầm tưởng về giá bán về một bộ đồ đi mưa khá cơ bản. Đơn giản sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

bộ quần áo đi mưa cao cấp

Tuy nhiên, khi chạy xe đường dài có rất nhiều lý do chúng ta nên sử dụng một bộ quần áo đi mưa bộ rời với rất nhiều lý do, trải nghiệm mà chúng ta sẽ cùng khám phá. Những trải nghiệm ít, hiếm khi nào một Bike phải có, nhưng một khi đã lên xe. Thì chúng ta sẽ cảm nhận được những giá trị vô cùng quan trọng.

Với bộ quần áo đi mưa cao cấp chúng ta có

Trước hết là một thay thế đủ tốt cho những bộ đồ bảo hộ đắt tiền. Một trang phục có được khả năng cản gió vô cùng hiệu quả, tối ưu so với những dòng giáp bảo hộ hiện nay. Có thể nói, khi nói tới cản gió, cũng như giúp Biker có một cảm giác chạy xe khoẻ hơn. Thì những bộ quần áo đi mưa cao cấp rời quần và áo sẽ có những trải nghiệm tương đương nhau.

bộ quần áo đi mưa cao cấp

Duy chỉ, bộ quần áo đi mưa hiện chỉ tối ưu giúp Biker chạy xe khoẻ hơn. Hạn chế tốt lực gió tạt vào người trong suốt quá trình chạy xe đường dài mà thôi. Còn khi nói về khả năng bảo vệ trước mọi nguy cơ tai nạn. Thì những bộ quần áo đi mưa xịn như Givi, chúng không phải là một lựa chọn tốt, đủ an toàn cho chúng ta.

Nói gì thì nói, những điều kể trên là những trải nghiệm có được. Dễ so sánh và mang tới cho chúng ta sự thoải mái, hay cái nhấn mạnh ở đây là một sức bền để chạy xe khoẻ hơn. Một cung đường di chuyển dài hơn mà chúng ta có được khi chạy xe, chạy Tour đường dài.

Trong khi đó, với những Bike cưỡi những chú “ngựa lớn” – Những chiếc PKL thì vẫn nên sử dụng đồ bảo hộ moto chính hiệu giúp chúng ta được bảo vệ đúng cách hơn. Cũng như những tính năng chống mưa, chống ẩm cũng được đánh giá là tốt hơn. Cao cấp hơn so với bộ quần áo đi mưa mang tính năng chống nước thông thường mà thôi.

Trải nghiệm thứ hai bộ quần áo đi mưa rời mang lại

Vi Vu Phượt muốn nói về cảm giác lái!

Khoảng thời gian anh em phải sử dụng bộ quần áo đi mưa cao cấp và di chuyển lâu liên tục. Cũng không ít người coi những chiếc áo mưa cánh dơi luôn cho một diện tích che mưa lớn và rộng.

Nhưng nó không phải một lựa chọn tối ưu khi chúng ta đi xa, chạy Moto đường dài. Với một tốc độ di chuyển cực cao mà bộ quần áo đi mưa cánh dơi sẽ mang tới những điều cực kỳ khó chịu.

Đặc biệt là cánh áo mưa phía sau, luôn “cuốn theo chiều gió”. Và với một tốc độ đủ lớn, một lực gió đủ mạnh. Thì nó có thể kéo chúng ta ngược lại về phía sau, một cảm giác nghe tả thôi. Là những Biker lâu năm đã kêu giời kêu đất lên rồi.

Chưa kể, khi trời mưa lớn, những bộ áo mưa cánh dơi không cho một hiệu quả tốt trong việc chống nước hắt. Không giúp chúng ta có được một bộ đồ quần áo, hay một bộ Suit bên trong khô ráo 100%. Để vào quán nước, quán cơm nghỉ ngơi giữa chặng một cách thoải mái nhất,

Vì thế, bộ quần áo đi mưa cao cấp cũng mang tới khả năng giữ cho Biker được khô ráo. Cũng không bỏ qua trường Biker có điều kiện, nghỉ chặng trong những khách sạn 5 sao nữa. Thì thôi, cũng hơi ngại bước vào trong tiền sảnh và checkin cũng nên.

Có thể nói, tổng quan những gì bộ quần áo đi mưa rời quần và áo. Nó mang tới một khả năng che chắn khá tối ưu. An toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, có thể so sánh khi sử dụng bộ quần áo đi mưa cao cấp và áo mưa cánh dơi trong phố trong những ngày mưa cực lớn mà xem.

 • Tham khảo: Bộ quần áo đi mưa chính hãng GIVI PRS04

Nói về chất lượng bộ quần áo đi mưa cao cấp chính hãng

Về hoàn thiện, khi nói tới một bộ quần áo đi mưa có mặt trong một dòng phụ kiện đồ mô tô. Chúng ta sẽ tìm ra những ưu điểm cực kỳ khác biệt so với những bộ đồ mưa bình thường, vốn ưu tiên vải bạt, vải dù trong may và hoàn thiện.

Ví như bộ quần áo đi mưa Givi chính hãng, chất liệu được sử dụng sẽ là vải nhựa PEVA 100%, mang đến khả năng chống nước hoàn toàn.

bộ quần áo đi mưa cao cấp

Chất liệu vải khá dai, bền, có độ đàn hồi tốt, giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng, mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn so với các mẫu áo mưa poly thông thường.

Tại các đường may trên thân sản phẩm đều được áp dụng xử lý công nghệ ép nhiệt tiên tiến, đảm bảo đường may không thấm nước. Điều này làm gia tăng thêm khả năng chống nước cho áo mưa bộ.

Những yếu tố trên, giúp cho những bộ đồ đi mưa cao cấp luôn cho những trải nghiệm tốt. Dù khi mơi bóc hộp ra, chúng có thể hơi cứng do chúng có sử dụng chút keo. Sơn lớp chống thấm bên ngoài chất liệu vải.

Và những bộ quần áo đi mưa cao cấp này sẽ mềm hơn. Mặc thoải mái hơn theo thời gian khi chúng ta sử dụng thường xuyên, sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Áo mưa bộ Givi RRS06
Bộ quần áo đi mưa cao cấp mang tới khả năng chống nước tuyệt đối

Gói ghém mang về, những gía trị bộ quần áo đi mưa cao cấp mang lại là sự bảo vệ tuyệt đối khi đi mưa. Khi sử dụng chúng trong những môi trường khắc nghiệt nhất, mưa gió càng lớn, càng khó di chuyển.

Chúng ta mới hiểu vì sao những bộ áo mưa bộ rời luôn còn một giá trị rất lớn trên thị trường. Luôn có một vị trí tốt, dù chúng đã ra đời từ rất lâu rồi, và những trải nghiệm khi mang chúng lên người, cũng chưa bao giờ cho chúng ta sự thoải mái – tiện lợi cả.

Tính năng giúp chạy xe an toàn

Sinh ra trong những bộ đồ bảo hộ cho người chạy xe, giúp người chạy xe có cảm giác chạy xe an toàn nhất. Hãy nói về những tính năng, những “khoản” phụ trợ giúp chúng ta chạy xe an toàn hơn vào ban đêm.

áo mưa

Lúc này, lại nói tới những lớp sơn, điều mang tới cảm giác hơi cứng trên những bộ quần áo đi mưa cao cấp chính hãng. Bởi chúng luôn có những lớp màu được sơn khác trên vải áo, giúp chúng có được một khả năng phản quan tốt nhất.

Giúp người đi sau, đặc biệt là những người lái ô tô tải lớn. Luôn quan sát chúng ta tốt hơn từ phía sau. Một tính năng an toàn không mới, nhưng kiểu sơn trực tiếp này lại cho một độ bền tốt hơn trên những lớp vải áo mưa.

Thay cho những chi tiết phản quang được gá lên như trước kia. Và có thể bị rơi rớt, khả năng cố định những lớp phản quang phía trên kém đi theo thời gian. Hoặc đơn giản, vui tay bóc ra gá vào thường xuyên cũng khiến những chi tiết này không còn bền như trước nữa.

Có thể nói, mức độ bề bỉ của lớp vải – sơn phản quan trên bộ quần áo đi mưa cao cấp là rất quan trọng. Vì không cần nói tới chạy xe đêm làm gì cả, mà ngay trong mưa. Điều kiện thời tiết này cũng khiến trời tối hơn cộng thêm tầm quan sát của những người khác bị giảm đi.

Sơn phản quan trên áo mưa, có thể nói là quan trọng, cực kỳ cần thiết mỗi khi mưa xuống thôi. Giúp người Biker trong quá trình chạy Tour luôn có một cảm giác chạy xe an toàn và tối ưu nhất.

Nói về bộ quần áo đi mưa cao cấp GIVI tại Vi Vu Phượt

Quần áo đi mưa GIVI chính hãng hiện được bán. Và phân phối uỷ quyền chính thức qua GIVI Việt Nam. Ngoài phân phối nhưng dòng áo mưa chính hãng từ GIVI, chúng tôi còn được bán, giới thiệu sớm nhất những dòng – bộ quần áo đi mưa cao cấp FULL bài mới nhất của hãng.

Áo mưa bộ Givi CAM01
Áo mưa bộ mang đến trải nghiệm dùng an toàn, linh hoạt

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ bảo hộ moto, givi đã đưa ra Áo mưa xe máy được coi như một dòng sản phẩm sinh ra. Dành riêng cho anh em chạy xe với khả năng chống nước rất tốt, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, tiện dụng.

Chất liệu của áo mưa bộ Givi là nilon tổng hợp siêu bền, chống nước mưa rào trong nhiều giờ. Các đường nối đều được gấp nếp và ép nhiệt, hạn chế tối đa khả năng thấm nước thông qua đường chỉ.

Ngoài việc được chia size từ M-XL, Áo mưa xe máy Givi được thiết kế thêm các miếng dán tùy chỉnh kích thước đề phù hợp nhất với kích thước của những người dùng khác nhau. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc hạn chế cản gió, vướng víu, cử động không thoải mái, nhất là trong quá trình điều khiển moto, xe máy dưới trời mưa.

áo mưa bộ givi (1)

Cũng không còn so sánh, hay GIVI có phải là một trong những thương hiệu đi đầu trong sản xuất. Mang tới những dòng bộ quần áo đi mưa cao cấp chuyên để chạy xe hay không.

Nhưng khách quan mà nói, không ít khách hàng cũng luôn đặt GIVI – Những chiếc – bộ đồ đi mưa chuyên nghiệp này một điểm cộng tối ưu nhất. Và lựa chọn chúng cho mọi hành trình của mình từ trước tới nay. Từ khi Moto PKL xuất hiện, Và sở thích chạy Tour của các Biker là ngày càng lớn.

Những gì áo mưa Givi mang tới luôn là sự thoải mái. Những chi tiết rất nhỏ, và cung cách hoàn thiện luôn mang tới khả năng sử dụng linh hoạt hơn.

Áo quần rời mang lại khả năng che chắn hoàn toàn cơ thể người mặc, giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước thấm ngược vào trong. Với riêng áo mưa bộ Givi còn mang tới sản phẩm còn được trang bị thêm mũ đội đầu, may liên thân áo, gia tăng thêm khả năng bảo vệ cơ thể người mặc.

Mũ đội có thể điều chỉnh độ ôm sát đầu người dùng, vừa bảo vệ vừa gia tăng an toàn khi sử dụng, tránh gây vướng víu khi dùng áo mưa trên đường.

Mua bộ quần áo đi mưa cao cấp tốt nhất tại Vi Vu Phượt

Không chỉ là một thương hiệu bán, phân phối nhiều dòng đồ phượt – du lịch – thể thao – chạy xe. Yếu tố giúp Vi Vu Phượt thành công, và tơi gần hơn với anh em, là lựa chọn sản phẩm đi kèm với những kinh nghiệm đi. Luôn là sở thích trong mỗi con người tại Vi Vu Phượt

Với những bộ quần áo đi mưa cao cấp, chúng là những trải nghiệm. Những điểm khó khăn mà chúng tôi từng gặp phải trước đây. Và lựa chọn mang tới anh em dòng bộ quần áo đi mưa cao cấp GIVI như một lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Như vừa nói, chúng tôi hiện là một trong những nhà phân phối chính thức dòng đồ GIVI nói chung. Mà luôn cónhững dòng áo mưa chính hãng từ GIVI, chúng tôi còn được bán, giới thiệu sớm nhất những dòng – bộ quần áo đi mưa cao cấp FULL bài mới nhất của hãng.

Tất nhiên, với lợi thế này, quý khách cũng có cơ hội mua và sử dụng áo mưa GIVI với mức giá tốt nhất khi tới với Vi Vu Phượt tại:

 • 146A Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
 • 913 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Nơi giúp bạn không chỉ là những bộ quần áo đi mưa cao cấp và tốt nhất. Mà còn rất nhiều sản phẩm du lịch – phượt khác đón chào bạn trải nghiệm.

4 thoughts on “Vì sao nên dùng bộ quần áo đi mưa cao cấp khi chạy xe đi đường dài

 1. https://stevieraexxx.rocks/city/Discreet-apartments-in-Petah-Tikva.php says:

  May I simply just say what a comfort to uncover an individual who actually knows what they are talking about on the internet. You definitely realize how to bring an issue to light and make it important. More and more people have to look at this and understand this side of your story. Its surprising you arent more popular because you surely possess the gift.

 2. nude women says:

  Making use of the having sex doll will be not
  as taboo since it once has been. There is a multi-billion money market around the development and distribution of sophisticated
  and not-so-sophisticated sex dolls. The phrase, Real Doll offers turn out to be broadly known and component of
  the mainstream vocabulary as new materials and
  technologies make the difficult, possible. While men can still completely take
  pleasure in regular strike up sex dolls, nowadays we discover much more detailed and technologically exceptional models all the period.
  Metal Guy, consume your center out.

 3. NUDE WOMEN says:

  A lot of people get off and find pleasure in naked bodies than with lingerie or clothing.
  Another element will be vulnerability-a naked woman seems
  embarrassment and humiliation in a foreplay and that is why it is sought.
  When someone is definitely naked, they feel uncovered and susceptible,
  nude sex comes across as being more intimate than clothed
  one. Vulnerability is a main convert on specifically for a great deal of males because they sense the sense of
  dominance during sex. a complete lot of nude porn focus on penetration. Nude porn will be fairly normal
  and the genre can be noticed by you connected to a whole
  number of various other classes, so you will not really discover it very difficult to find
  your narrative of appeal when consuming this porn. Some of
  these are usually bondage porno, Asian porno, and lesbian porno.
  Since intercourse is normally intended to become a sacred ritual, viewing
  a naked girl get fucked is a great fap material for a lot of men. Seeing
  a individual naked will be like understanding their secrets and seeing them
  defenseless for some, this is the cause why nude porno is a well-known genre among all viewers.|Exhibitionist women and men go out there
  for the best seeing experience. They set their cameras up and
  enjoy the view from across the water. Many have become therefore into this activity that they will frequently method lovers who
  are usually sunbathing to create a photo take. Many
  voyeurs are usually men, however the intimate character of the
  beach offers created some women who furthermore seek out the beaches for the same reasons.
  They wish to participate in the work of sex which is
  another type of voyeurism. In add-on to being made on by viewing women and men, some women who
  spend time at the nude seaside may also fantasize about the men having sex
  with the women.

 4. pron girls says:

  Sure dark moms may hold an smart conversation during the time but they can be scantily outfitted
  as they go to the club. Ebony moms are usually appealing significantly.
  They possess great and shimmering epidermis because
  of the dark shade of skin they don’t possess to tension over sun tanning.
  Also though they possess that machine-gun mouth that fires
  their children with scolding and talking they also possess kissable lip area that
  invite males to take a serious kiss. No need
  for make-ups, just hug and inform you’ll going to fall in love under their black magic spell.pron girls Also at the age
  group of fifty, they are beautiful still. With their ageless beauty,
  they look young always. Even how many kids perform
  they possess Furthermore, their boobs are still firm and
  sensitive. When women become parents, they don’t stop becoming human being; they don’t convert into robots.

  Period marches and so their sexual needs still. But when you
  wish them on bed don’t think about intercourse simply, believe about
  love. So, viewing them on adult does not make you horny but
  also make your arousal harder than ever. Imagine eating your trusted
  dark chocolate brand, you’ll end up being satisfied in every
  bite!

Comments are closed.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay