YOHE HELMET – Đạt chuẩn Quốc tế, là Thương Hiệu nón có ưu tín không?

Yohe là thương hiệu thuộc sở hữu của YOHE HELMETS MANUFACTURING CO., LTD, thành lập tại Trung Quốc. Với hơn 25 kinh nghiệm trong ngành nón bảo hiểm, không chỉ phát triển vượt bậc tại thị trường nội địa. Yohe còn vươn mình ra thế giới, có mặt trên 22 quốc gia, trở thành một thế lực hàng đầu trong ngành.

Nếu Bạn mới làm quen với nón bảo hiểm fullface và không muốn chi ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc nón fullface đắt đỏ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng, độ an toàn, tin cậy, cùng kiểu dáng thời trang thì Yohe chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn. “Ngon, bổ, rẻ” là tiêu chí hàng đầu cho những chiếc nón bảo hiểm mang thương hiệu Yohe. Để đạt được tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” Yohe đã liên tục cải tiến dây chuyền để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với giá cả rất phải chăng.

Dưới đây là bộ sưu tập những dòng nón bảo hiểm đã làm nên tên tuổi Yohe và được phân phối chính hãng tại HIFA.vn.

MŨ FULLFACE YOHE 981

Tiếp nối thành công từ người đàn anh là model Yohe 970. Nón Fullface Yohe 981 hoàn thiện hơn khi kế thừa toàn bộ các tinh hoa từ thế hệ trước và khoác lên mình ngoại hình mới, đồng thời cải tiến thêm nhiều tính năng, cũng như chất liệu.

Nón bảo hiểm fullface Yohe 981 được trang bị 2 kính chắn giúp các Biker có thể linh hoạt tùy chỉnh trong nhiều điều kiện thời tiết. Cùng với đó là việc thay đổi trong thiết kế hệ thống thông gió. Có thể nói Yohe 981 sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc trong các sản phẩm cùng phân khúc.

MŨ FULLFACE YOHE 977

Khoác lên mình vẻ ngoài góc cạnh đầy nam tính và thể thao, Yohe Fullface 977 đã được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ không chỉ ngoài hình mà còn những tính năng đáng giá. Từ vỏ nón làm từ vật liệu cao cấp đến hệ thống thông gió hầm hố được bố trí khắp các vị trí . Có thể nói Yohe Fullface 977 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong những sản phẩm cùng phân khúc.

MŨ DUAL SPORT YOHE 632A ADVENTURE

YOHE 632A ADVENTURE  là dòng mũ bảo hiểm off road hàng đầu của Yohe. Vẻ ngoài của nón toát lên sự lạnh lùng, góc cạnh. Nón được tích hợp lưỡi trai được cố định chắc chắn trên đỉnh nón, ngoài tác dụng tạo điểm nhấn đặc trưng cho nón, là sản phẩm chuyên dùng cho các dòng xe địa hình.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay